THÔNG BÁO: Tình hình thi trực tuyền \\\"Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh\\\" năm 2020

Thông báo: Gửi đến Qúi CB,GV,NV trường ta được biết tính đến 9h30 phút ngày 21/7/2020, của Tuần thứ 3, cuộc thi tìm hiểu “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020  trường ta

- Tổng số thí sinh đăng ký thi: 40 xếp thứ 7

- Tổng số thí sinh đã dự thi: 65 xếp thứ 8

So với trường khác trong Quận thì trường ta tham gia thi chưa được nhiều.BCHCĐ Trường THPT Nguyễn Văn Tăng kêu gọi, vận động quí Cán Bộ, Thầy Cô, Nhân Viên và TTCM, Trưởng các bộ phận trong trường nhắc nhở tổ viên của mình hãy tích cực tham gia thi trực tuyến nhiều hơn nữa trong thời gian thi còn lại đến hết ngày 01/08/2020. Mỗi Thầy Cô, Nhân Viên trong trường hãy thi đủ số lượt trên Quận cho phép 3 lượt 1 người/1 tuần. Ngoài kế hoạch đã phân công Thầy Cô thi theo từng tuần của Tổ cũng như các bộ phận rồi. BCHCĐ rất mong muốn Thầy Cô, Nhân viên tích cực tham gia thi thời gian còn lại và BCHCĐ sẽ ghi nhận.

BCHCĐ Trường đặc biệt rất mong quí Thầy Cô GVCN các khối lớp hãy động viện các em Học sinh lớp mình cố gắng tham gia  thi trực tuyến đông đủ hơn nữa. (Vì số lượng Học sinh tham gia đông đủ là nhân tố quyết định để trường ta đứng xếp hạng top cao). Đây là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng của Trường ta.

Đường link: http://hoctapvalamtheobac-quan9.hochiminhcity.gov.vn.

Trân trọng!